Các Plugin Cần Thiết Cho WordPress

Kho plugin của wordpress hiện đang chứa rất nhiều plugin . Nhưng khi bắt đầu làm website wordpress những plugin nào là hữu dụng nhất. Bài này mình sẽ tổng hợp một số plugin cần thiết cho các bạn.

plugin wordpress

1) TinyMCE Advanced – Download TinyMCE Advanced

Plugin hỗ trợ tiện ích chỉnh sửa văn bản được dùng phổ biến nhất trong wordpress hiện này. Gần như website nào cũng dùng.

TinyMCE Advanced

2) WP Super Cache – Download WP Super Cache

Có nhiều plugin dùng để tối ưu Cache, nhằm tăng tốc độc website. Trong đó WP Super Cache là một lựa chọn không tồi cho các bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dùng “W3 Total Cache” cũng khá nổi tiếng

3) SEO Yoast – Download Yoast SEO

Plugin hỗ trợ khá nhiều cho công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Liệt kê sơ bộ như tối ưu url, thẻ title, meta description và một số tiện ích hữu dụng khác. Bạn quan tâm đến việc phát triển website thì không thể bỏ qua SEO Yoast được rồi.

4) WooCommerce – Download Woocommerce

Nếu bạn muốn làm một website bán hàng e-commerce thì plugin woocommerce là một plugin không thể tuyệt với hơn cho bạn. 

5) Contact Form 7 – Download Contact Form 7

Bộ công cụ mạnh nhất để tạo form liên hệ dưới nhiều dạng khác nhau. 

6) iThemes Security – Download Ithemes Security

Chúng ta cũng nên quan tâm một chút đến bảo mật website đúng không nào. Và Ithemes Security là một lựa chọn không tồi cho bạn. Cài kích hoạt và vào phần setting của Ithemes Security bạn sẽ hình dung được những gì plugin này có thể đem lại cho bạn.

7) Meta Slider – Down Meta Slider

Để cho website thêm sinh động. Slide luôn là một giải pháp tuyệt vời. Meta Slider Slider chính là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

8) Advanced Custom Fields PRO