5 Nhà Cung Cấp Hosting Tốt Nhất Hiện Nay

❇ Để làm một website sau việc chọn tên miền thì công việc chọn hosting cũng rất quan trọng. Chọn hosting giống như các bạn chọn nhà cho mình vậy. Nơi đó phải tốt, bình an yên ổn thì các bạn mới sống tốt được. Hosting cũng vậy. Một số tiêu chí các bạn cần quan tâm khi chọn hosting đó là Giá cả  – Thông SốKỹ ThuậtChất Lượng Dịch Vụ

♐ Giá cả : Hiện tại việc cạnh tranh giá cả hosting , vps, server diễn ra rất mạnh. Có rất nhiều hosting giá rẻ và cực rẻ cho các bạn chọn.

♐ Thông số kỹ thuật : Hosting có băng thông là bao nhiêu, Ở cứng chứa source,data là bao nhiêu, ram là bao nhiêu. Cấu hình càng cao thì càng tốt

♐ Chất lượng dịch vụ : Thực ra đây là yếu tố quan trọng nhất các bạn nên quan tâm. Nhiều nơi bán hosting rất rẻ, thông số kĩ thuật cao nhưng dịch vụ hỗ trợ , support chăm sóc khách hàng của họ kém, thì chắc chắn các bạn sẽ thiệt hơn so với trường hợp giá hơi đắt một tí, thông số thấp 1 tý nhưng chăm sóc đúng nghĩa. Mình đã rất nhiều lần ngậm đắng nuốt cay vì chọn sai nhà cung cấp hosting. ( Bị đánh cắp mất source code, bị làm mất bản backup không thể phục hồi web, bị bỏ mặc khi website, vps bị lỗi kĩ thuật, hỗ trợ chậm trễ ảnh hưởng đến tiến độ công việc, bị bỏ mặc khi website bị tấn công bởi tin tặc) . Các bạn cứ tin mình, đắt một tí nhưng nếu nhà cung cấp đó có bộ phận chăm sóc khách hàng tốt thì chúng ta nên chọn. Sau đây mình sẽ liệt kê một số nhà cung cấp mà mình đánh giá cao. Tính tới thời điểm này là năm 2017.

–> LỜI KHUYÊN : Nên mua hosting ở việt nam, nhưng mua domain nước ngoài nhé.

Danh sách các nhà cung cấp hosting tốt

  Hostgator.com

Dịch vụ chính của Hostgator là cung cấp nơi lưu trữ. Chính vì vậy nếu phải chọn một hosting bên ngoài có độ uy tín cao, chất lượng phục vụ tốt mình để 1 vote cho HOSTGATOR. Dưới đây là bản giá của hostgator.

Bảng giá gói hosting của gator

hosting gator

  Godaddy.com

Dịch vụ chính của godaddy là cung cấp tên miền, nhưng với uy tín cũng như danh thế của mình. Godaddy nhanh chóng lấn sân qua cung cấp hosting, vps, server …. Về chất lượng phục vụ mình luôn đánh giá cao godaddy. Nhưng về mặc giá cả ở mảng này thì đắt hơn khá nhiều so với việt nam. 

host godaddy

  123Host.vn

Bảng giá của 123host so với các nhà cung cấp hosting khác ở việt nam là cao hơn. Nhưng mình đánh giá cao việc chăm sóc khách hàng. Hỗ trợ giải quyết các tình huống không tốt xảy ra với website. Dịch vụ chống DDoS của 123host cũng không tệ. Điều mà nhiều nhà cung cấp hosting hiện nay không làm đc là khả năng chống ddos. 123host không phải là một sự lựa chọn tồi

Bảng giá và cấu hinh của 123host gói cá nhân

host 123

  Tadu.vn

Chọn một hosting vừa có giá rẻ, cấu hình ổn , chất lượng phục vụ không quá tệ thì mình vote một phiếu cho tadu.vn . Mình từng có một thời gian dùng reseller ở đây và cũng khá hài lòng. Duy có một điều mình không thích lắm đó là khả  năng chống ddos cũng như xử lý một số vấn đề kỹ thuật không được nhanh và tốt.

Bảng giá và cấu hinh của tadu  gói cá nhân

host tadu

❇  Tôi đã bỏ qua một số tên tuổi rất lớn ở việt nam như Mắt Bão – ODS, PA Việt Nam, DIGISTAR , Nhân Hòa, Viettel, Tenten ,FPT , VDC, Vdata ,Vhost để đưa lên 2 nhà cung cấp nhỏ hơn nhiều. Nhưng tôi đánh giá khá cao sự nhiệt tình và thái độ làm việc của bộ phận support 2 nơi này.